Các bạn tham khảo bảng phân loại tính toan và kiềm để hiểu thêm tại sao sơ sinh cần bú sữa mẹ. Cùng là sữa nhưng sữa mẹ [Breast Milk] có tính kiềm còn sữa bò nguyên chưa chế biến [Raw Milk] có tính toan, sữa bò qua chế biến [Homogenized Milk] còn nặng toan hơn nữa.
Khi các bé đã cai sữa mẹ, có thể cho bé uống sữa từ các loại hạt, sữa hạt có tính kiềm. Khi bé đã có răng thì nên nhai thức ăn thay vì uống dạng lỏng. Mong các bạn chia sẻ tới các hội sữa, các thai phụ, các bà nội bà ngoại.
Ngày nay, đâu đâu các bạn cũng đọc thấy rằng, giữ cơ thể ở trạng thái kiềm tính thì tốt cho sức khỏe, chống ung thư… vậy tại sao lại nuôi các bé bằng thực phẩm toan?
Hãy tự giải phóng tâm trí của bạn ra khỏi các quảng cáo.
Tôi yêu trẻ em.