Thực phẩm tần số cao. Hỗn hợp này dẻo hơn bất kỳ loại bơ thực vật nào, hương vị hài hòa, có thể cảm nhận vị đầu, vị cuối và mùi hương trong tâm trí. Bạn có thể phết bánh mỳ hoặc bánh áp chảo dọn kèm trà, sữa tươi hay café.
NGUYÊN LIỆU [cho lọ nhỏ trong hình]: - Hạt điều, đã rang, xay thành bột mịn 4 thìa cafe - Hạnh nhân, bóc vỏ, xay thành bột mịn 2 thìa cafe - Bột sokola hữu cơ 2 thìa cafe - Bột vi tảo spirulina 2 thìa café - Dầu olive hoặc dầu mè/vừng 2 thìa cafe - Đường dừa hoặc đường thốt nốt ½ thìa café [nếu muốn ăn bơ mặn thì dùng muối] - Nước đun sôi để nguội một chút * Trộn các nguyên liệu dạng bột với nhau, thêm dầu, thêm nước và quấy tới khi sánh đặc và dẻo như hình. Úp ngược không đổ. * Cách bóc vỏ hạnh nhân đơn giản. Cho hạnh nhân vào âu với một ít muối, chế nước sôi vào và quấy để rửa vỏ. Đổ ra rổ và lặp lại lần nữa cho thật sạch. Ngâm nước nóng già 2 giờ thì bóc vỏ dễ dàng. Ngâm tiếp theo bảng [xem commet]. ngâm nước nóng thời gian rút ngắn hơn. Thấm khô nước muối, nướng/rang, xay thành bột mịn.