MY BREAKFAST - Xa lát "ngọt khẽ" với trà Chai Green cho một ngày âm u. Bữa sáng của tôi một chén nhỏ bằng một nửa lượng trong hình với một tách trà.
NGUYÊN LIỆU: - Cà chua chín cây [VietGAP Tomato] - Táo hữu cơ [Organic Apple] - Hạt bí ngô hữu cơ [Organic Pumpkin Seed] - Hạt hồ đào hữu cơ [Organic Pecan] - Sữa dừa hữu cơ không đường [Organic Coconut Milk - sugar free] - Đường thốt nốt hữu cơ chút ít [Organic Palm Sugar] - Cỏ Tarragon hữu cơ khô hoặc tươi [Organic Tarragon] - Bột quế hữu cơ [Organic Powder Cinnamon] Trộn tất cả cho đều, để 15’, thêm sữa dừa trước khi ăn. Mài táo thì ngon hơn thái miếng.