My Sweet Azuki bean with Osmanthus flower.
NGUYÊN LIỆU: - Xích tiểu đậu [Organic Azuki bean] - Đường thốt nốt [Organic Palm sugar]. Nếu dùng đường mía cần thêm chút muối, đường thốt nốt thì đã có muối. - Hoa kim quế khô [Yellow Osmanthus fragrans flower]. Hoa quế có màu đỏ, vàng, trắng, nấu ăn dùng màu vàng và trắng. Chuyện quế hoa xem ở đây https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1597415113912488&set=a.1551097918544208.1073741837.100009320443220&type=3&theater - Bột sắn dây [Radix Puerariae Thomsonii] - Cốt dừa [Coconut milk] - Nhụy hoa nghệ tây tía thêm vào sẽ rất đậm hương [Organic Kashmir saffron]. Chú ý: hoa mộc hãm như trà, lấy nước hoa đó pha bột sắn dây, cho vào đậu đã ninh nhừ nhỏ lửa để không nát hạt.