Đây là mấy thứ cốc hạt được tổ chức Consumer Reports nghiên cứu chọn ra trong 114 mẫu thử nghiệm ngoài lúa gạo, chúng ít bị ô nhiễm asen nhất, các bạn có thể lựa chọn thay thế, bổ sung cho trẻ em. - Kê [millet] - Hạt dền [grains amaranth] - Lúa kiều mạch [buckwheat] - Lúa diêm mạch [quinoa] - Lúa mạch [barley] - Lúa yến mạch [oats] * Gia đình tôi đơn giản là thêm diêm mạch vào gạo nấu như cơm bình thường. Yến mạch nấu xúp hoặc cháo. Tăng cường ăn kê bởi nó kiềm tính và dương hơn gạo lứt. Các món trộn với rau hoặc cuốn gỏi với các hạt này cũng rất ngon. * Tham khảo về ô nhiễm asen trong gạo lứt https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1524961151157885&set=a.1390309464623055.1073741827.100009320443220&type=3&theater * Các bạn có thể tìm mua hạt hữu cơ có chứng nhận ở đây: https://www.facebook.com/groups/321331241554741/
top of page
bottom of page