* Công thức và cách làm đậu phụ đậu gà kiểu Miến xem ở đây https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1886475791673084&set=a.1551081815212485.1073741835.100009320443220&type=3&theater
* Sau khi có đậu phụ sẽ chiên cao lửa 85% cho vỏ xốp giòn như hình comment.
* Các nguyên liệu khác:
- Bột lá chanh
- Thính gạo
- Chanh
- Ớt
- Lạc rang, điều, hạt bí, hạnh nhân… các loại hạt rang cho thơm giã dập
- Nước mắm chay hoặc cá tùy chay mặn]. Công thức nước mắm thuần chay xem ở đâyhttps://www.facebook.com/photo.php?fbid=1599924136994919&set=a.1551807118473288.1073741848.100009320443220&type=3&theater
- Đậu đũa cà rốt dùng tươi. Đậu đũa khứa dọc, ngâm nước chanh sau đó trộn cùng tất cả, ăn sống rất ngon.
Các bạn lưu ý: công thức đậu phụ đậu gà tôi giới thiệu là mức loãng nhất có thể, nếu bạn làm loãng hơn sẽ không chiên không nấu được cho ra hình.
* * *
Đậu đủ đặc thì chiên sẽ xốp và tạo hình nguyên vẹn.