Papaya, calamondin & passion fruit sauce. XỐT ĐU ĐỦ - CHANH LEO để ăn với các loại bánh, xem ở đây https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1828680207452643&set=a.1588139901506676.1073741862.100009320443220&type=3&theater
Nguyên liệu cho 1 chảo nhỏ đường kính 19cm như ảnh. - 1 miếng đu đủ Non-GMO ngọt, chín, to bằng quả trứng ngỗng [papaya Non-GMO] - 5 trái chanh leo nhỏ, lấy ruột, đánh tan với mộtchút xíu nước, lọc lấy nước [passion fruit] - 5 trái quất nhỏ, vắt lấy nước cốt bỏ hạt [calamondin fruit hoặc kumquat] - 1 thìa café bột mơ. Mơ muối 3 năm với cam thảo, bỏ hạt, sấy khô, tán thành bột rồi rây mịn [japanese apricot]. - Bột sắn dây = cỡ hạt lạc to [radix puerariae thomsonii] - 1 thìa café đường đen [organic black sugar]. Đánh nhuyễn tất cả, lọc qua rây lưới, đun sôi là được. Xốt này chua ngọt, không mặn, vị rất đặc biệt.