* Mỳ gạo [rice vermicelli] trộn nước xốt, với lê chiên [frying bosc pear], đậu phụ chiên(*) [frying firm tofu Non-GMO], xà lách búp [ice berg]. * Kim chi cải thảo [cabbage kimchi]. * Thành phần nước xốt [sauce]: - Bột mận khô [zuisu plum powder] - Bột hồng sâm [Korean red ginseng powder] - Bột cam thảo [licorice powder] - Bột ớt ngọt nướng [sweet Hungarian style] - Bột ớt sừng [horn peppers powder] - Bột gừng [groun ginger] - Tương nành hữu cơ [organic soy sauce] - Hạt vừng trắng [white sesame seeds] - Hành củ nhỏ [shallot] - Bột sắn dây [radix puerariae thomsonii] - Dầu olive [olive oil] * Chè hạt sen, kỷ tử, hồng táo [Huế lotus seed, goji berry, black jujube] ----- (*) Đậu phụ làm món dễ ăn nhưng đừng ăn nhiềuhttp://soha.vn/rung-minh-truoc-tac-dung-phu-vo-cung-dang-so-tu-dau-phu-ai-cung-nen-biet-20161110110200514.htm
top of page
bottom of page