Ăn nhẹ, xúp chay ngày nóng. Tôi giới thiệu một hỗn hợp kiềm tính, giàu vitamin, tần số cao, tạo năng lượng, dễ tiêu và vô cùng ngon. Có thể ăn ấm hay để lạnh. THÀNH PHẦN: - Bơ nước [Avocado] 1 trái nhỏ. Dùng bơ sáp cần thêm nước. - Chuối tiêu chín [Banana] 1 trái - Sữa bột hạnh nhân [Almond Milk Powder] 4 thìa café + nước nóng 120ml - Nước cốt dừa [Coconut Milk] 4 thìa cafe - Dầu hạt gai [Hemp Oil] 1 thìa café - Mật ong [Organic Raw Honey] 1 thìa café - Bột quế [Cinnamon Powder] 1/8 thìa cafe - Vừng rang [Roasted Sesame] 1/4 thìa café CÁCH LÀM: - Pha sữa bột hạnh nhân với nước nóng, thêm bột quế. Để nguội bớt. - Xay tất cả các thành phần trừ hạt vừng rắc lên sau cùng.
top of page
bottom of page